Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Sồi thơm 189mm

So sánh sản phẩm 0
  • Chưa có sản phẩm
Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Sồi thơm 189mm

Sàn gỗ thiết kế có chiều ổn định cho phép chúng được cài đặt trên hầu hết các loại sàn phụ. Họ rất thích hợp cho tất cả các lĩnh vực của ngôi nhà, trừ phòng tắm và khu vực ẩm ướt. Họ cũng thích hợp cho sử dụng trên dưới sàn sưởi ấm.

Tất cả các cài đặt sàn nổi phải sử dụng một lớp lót đã được phê duyệt. Hơn một subfloor cụ thể, bạn sẽ cần phải sử dụng một lớp lót trong đó có một xây dựng trong hơi rào cản như Cushion Plus Underlay trắng, trong khi hơn một subfloor gỗ, bạn có thể sử dụng Underlay Cushion tiêu chuẩn trắng. Để cài đặt qua dưới sàn sưởi ấm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng nhiệt Đệm lót. Underlays Superior như Underlay Cushion Bạc siêu và Premium Underlay Cushion đen có thể được sử dụng để hỗ trợ tốt hơn cho sàn mới của bạn mà kéo dài đời sống và cũng hỗ trợ trong quá trình cài đặt bằng cách loại bỏ một số thiếu sót nhỏ từ tầng phụ. Ngoài ra, để giảm tiếng ồn được cải thiện, chúng tôi khuyên bạn nên Acoustic Cushion Underlay Pro, mang lại hòa bình và yên tĩnh để phòng.

Hội đồng quản trị từng có một hồ sơ cá nhân Tongue và rãnh trên tất cả bốn mặt, tham gia các hội đồng với nhau chỉ đơn giản là đưa lưỡi vào rãnh trên một mặt phẳng sau khi chạy một hạt keo dọc theo bên trong các đường rãnh trên bảng bạn đang cố gắng để fixate.

Bạn sẽ cần phải để lại một khoảng cách mở rộng 10mm xung quanh chu vi của căn phòng. Để duy trì khoảng cách này trong quá trình cài đặt miếng đệm được cung cấp trong các bộ dụng cụ cài đặt (mua riêng).

Sau khi bạn đã cài đặt sàn, bạn có thể bao gồm khoảng cách này mở rộng với Scotia / beading hoặc bạn có thể thay thế bảng cũ ốp chân tường với những cái mới, điều này mang lại cho một kết thúc chuyên nghiệp hơn nhiều. Khoảng cách mở rộng 10mm cũng cần phải được để ở cửa ra vào nơi sàn nhà sau thông qua từ phòng này sang phòng khác, chúng tôi có đầy đủ hồ sơ cửa có sẵn để phù hợp với sàn nhà của bạn.

Thiết kế lưỡi và sàn rãnh cũng có thể được dán mắt xuống, móng tay bí mật / vặn xuống hoặc dán mắt xuống với chất lỏng ăn bám.

 

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 113
  • Tổng lượt truy cập 358,691